0962178666

Nhà 1 tầng sập xệ lột xác hoàn toàn sau cải tạo

Hiện trạng trước cải tạo:  Nhà 1 tầng được xây dựng từ năm 1990 thấm dột, tối tăm. công năng 1PN, 1PK,1 Bếp, 1WC

Sau khi cải tạo : Nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại đáp ứng đầy đủ công năng gồm 3PN, 1PK, 1 Bếp, 2WC, 1 Phòng thờ, 1 Sân phơi.

Ngôi nhà 1 tầng trước khi sửa chữa khá sập xệ, tối tăm và thấm dột. Bạn có thể nhìn thấy kiểu cách ngôi nhà này ở bất kỳ miền quê nào của Việt Nam. Từ ngoại thất đến nội thất đều không có điểm gì mới mẻ, thậm chí xuống cấp trầm trọng ở nhiều hạng mục. Tuy nhiên, bằng cách xử lý khéo léo từ phần thô đến nội thất đã giúp ngôi nhà như được khoác tấm áo mới, đẹp hiện đại, tiện ích và cá tính.

Diện tích tổng thể của mảnh đất rộng 150m2, kiến trúc sư trẻ của chúng tôi đã dành thời gian, tâm huyết ngày đêm để thiết kế nên một công trình thực sự ấn tượng. Từ ý tưởng thiết kế đến khi hoàn thiện căn nhà mất khoảng 3 tháng.

Toàn bộ công trình, kiến trúc sư đã khéo léo chọn tông màu để tăng thêm nét hiện đại, thoáng sáng, mở rộng không gian, màu đen dùng cho những góc muốn nhấn nhá để tăng nét cá tính và nổi bật. Màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ,  Bên cạnh đó, kiến trúc sư trẻ cũng khéo léo sử dụng để nhấn nhá tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi cho ngôi nhà.

Một số hình ảnh trước và sau khi cải tạo

#thietkethicongnhatrongoi

#thicongcaitaonhataithanhhoa

#suachuacaitaonhataithanhhoa

 

 

 

 

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.178.666
Thông tin tư vấn
Gọi điện ngay