0962178666

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa Năm 2019

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa Năm 2019

Minh Hưng đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng . Để nâng cao thương hiệu Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi để đưa ra những biện pháp thi công phù hợp cho từng ngôi nhà. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói tại MINH HƯNG và xin đưa ra một số Kinh nghiệm HỮU ÍCH giúp Quý Khách lựa chọn cho ngôi nhà của mình một nhà thầu thiết kế, thi công xây nhà trọn gói Uy tín, Chất lượng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM MINH HƯNG là một trong những đơnn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, những công trình mà MINH HƯNG Thi công đều được đánh giá cao về chất lượng. Thời gian vừa qua  công ty đã và đang trực tiếp TƯ VẤN – THIẾT KẾ  -THI CÔNG hàng trăm công trình trên địa bàn TP THANH HÓA và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng . Để nâng cao thương hiệu Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi để đưa ra những biện pháp thi công phù hợp cho từng ngôi nhà. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói tại  MINH HƯNG  (Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm nhà thầu uy tín, Quý khách nên đọc bài viết của chúng tôi dưới đây để hiểu thêm về quy trình giám sát cũng như lựa chọn nhà thầu uy tín)

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại hà nội năm 2019 GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

 

Những sản phẩm, dịch vụ xây nhà trọn gói mà MINH HƯNG  cung cấp bao gồm:

 

–  Thi công xây dựng nhà ở trọn gói “Chìa khóa trao tay” TẠI THANH HÓA

–  Thi công xây dựng phần thô

–  Thi công xây dựng phần hoàn thiện

–  Cung cấp nhân công xây dựng phần nề

–  Các dịch vụ xây dựng và hoàn thiện công trình nhà ở như:

+  Sơn bả, điện nước, bề mặt cầu thang.

+  Trần, vách thạch cao.

+  Sắt gia công: mái tôn, hoa sắt, lan can sắt.

+  Cung cấp lắp đặt các loại cửa gỗ, nhôm, kính, nhựa, inox.

+  Thi công nội thất cơ bản: tủ bếp, kệ, giường, tủ.

–  Cung cấp và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.

–  Tư vấn và thiết kế kiến trúc.

–  Tư vấn và thiết kế kết cấu.

–  Tư vấn và thiết kế điện, hệ thống cấp thoát nước.

Kinh nghiệm Hữu Ích giúp Quý khách lựa chọn nhà thầu Thiết Kế, Thi công Xây nhà trọn gói !

 

Kinh nghiệm chọn nhà thầu về Tư vấn và Thiết Kế xây nhà trọn gói:

Khâu thiết kế là vô cùng quan trọng. Ngôi nhà của Quý vị có trở lên đẹp và sang trọng hay không, có chất lượng và tiết kiệm hay không đều phụ thuộc vào khâu thiết kế. Chính vì thế Quý vị cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng khi quyết định chọn đơn vị thiết kế và đồng ý với phương án thiết kế của đơn vị đó.

 

Quá trình khảo sát phục cho thiết kế.

 

1. Khảo sát để phục vụ các bước thiết kế xây dựng công trình. Việc khảo sát đòi hỏi đơn vị tư vấn, thiết kế phải có chuyên môn và kinh nghiệm, quá trình khảo sát phải diễn ra cẩn thận và chi tiết. Thu thập, đánh giá hiện trạng các công trình xây dựng liền kề, vị trí địa lý, phân tích địa chất công trình từ đó đưa ra giải pháp thiết kế phần kết cấu móng và và phần thân sao cho khi thi công công trình được đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

 

2. Tư vấn thiết kế Kiến trúc. Giải quyết được vấn đề mặt bằng hiện trạng, đơn vị thiết kế phải lắm bắt kịp thời ý tưởng của chủ nhà để lên phương án thiết kế kiến trúc và kết cấu. Quá trình này hai bên phải được kết nối thường xuyên để đưa ra giải pháp tối ưu nhất sao cho khi thi công tiết kiệm được kinh phí và phải đảm bảo được công năng sử dụng.

 

3. Tư vấn thiết kế kết cấu. Khi đã có thiết kế kiến trúc đơn vị thi công phải đưa ra được giải pháp thiết kế kết cấu sao cho công trình được đảm bảo về tuổi thọ và an toàn tuyệt đối cho công trình.

 

4. Lựa chọn chủng loại vật tư. Đơn vị thiết kế phải đưa ra giải pháp và lựa chọn vật tư phù hợp để giảm giá thành nhưng đảm bảo đạt chất lượng cho công trình.

 

 

Kinh nghiệm chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Thanh Hóa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp về dịch vụ xây nhà nhà trọn gói. Nhưng để tìm được một nhà thầu uy tín và có năng lực thực sự là không hề đơn giản. Vậy Quý vị muốn tìm cho mình một nhà thầu uy tín  mà Quý vị có thể gửi gắm ngôi nhà của mình cho nhà thầu đó thì Quý vị cần Lưu ý những điểm sau:

 

1. Phải có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh và trụ sở công ty rõ ràng đúng như trên Website.

 

2. Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Cán bộ giám sát tại hiện trường phải được đào tạo từ các trường cao đẳng và đại học chuyên ngành xây dựng. Đội ngũ công nhân hùng hậu, tay nghề giỏi, cẩn thận có ý thức tốt và có trách nhiệm với công việc của mình.

 

3. Quý vị cần kiểm tra năng lực của họ phải thông qua các công trình thực tế họ đã và đang thi công. Quý vị có thể yêu cầu nhà thầu đó cùng đi thăm quan các công trình mà nhà thầu đó đã và đang triển khai hoặc yêu cầu nhà thầu đó cung cấp những hình ảnh thực tế. Lưu ý trên hình ảnh đội ngũ giám sát và thi công phải có đồng phục của công ty đó

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại hà nội năm 2019

 

Báo giá xây nhà trọn gói và đàm phán ký kết hợp đồng:

 

Báo giá phải dựa trên bản thiết kế chi tiết mà hai bên đã thống nhất. Để tránh tình trạng phát sinh ngoài mong muốn Quý vị cần lắm bắt được hết các hạng mục công việc, mét vuông xây dựng…Quý vị yêu cầu nhà thầu đó báo giá thật chi tiết không mập mờ, chủng loại vật tư phải rõ ràng. Như chúng tôi đã nói trên thị trường có rất nhiều công ty xây nhà trọn gói, có những nhà thầu không có kinh nghiệm, không có nhân lực họ sẵn sàng bán thầu không có người quản lý…Họ sẵn sàng vì cái lợi trước mắt đưa ra giá rẻ để rồi khi đi vào thi công họ tính phát sinh khiến cho công trình của Quý vị bị đội giá thành, thi công không đúng thiết kế, không đúng chủng loại vật tư công trình không đảm bảo chất lượng…

 

Hợp đồng: Quý vị cần phải kiểm soát thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng về chất lượng, tiến độ, giai đọn thanh toán và chính sách bảo hành.

 

Giám sát kiểm tra chất lượng nhà thầu xây nhà trọn gói:

 

Về chất lượng: Vật liệu phải đảm bảo chất lượng đúng như cam kết trong hợp đồng. Quí vị có thể yêu cầu kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào của mác thép, mác gạch, mác bê tông (trước khi tháo coppa) xác định thành phần hạt của cát, đá tại các phòng thí kiệm uy tín trên địa bàn (Quy trình kiểm tra vật liệu xây dựng quý vị tham khảo tại đây)

 

 

 

trước khi tháo dỡ coppa bê tông phải được thí nghiệm nén mẫu kiểm tra cường độ của bê tông xem có đạt mác hay không? Nếu tháo coppa mà bê tông chưa đạt mác thiết kế sẽ bị võng mái hoặc có thể gây ra hiện tượng nứt mái.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại hà nội năm 2019

 

Xây tường bao phải sử dụng gạch đặc nhà máy A1 mác 75

 

 

 

 

 

Đối với mác vữa xây phải dùng vữa xây mác 75, các mạch xây phải đảm bảo đông đặc

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại hà nội năm 2019

 

Sắt thép phải đảm bảo đúng chủng loại. Bố trí gia công lắp đặt thép dầm cột, mái phải đảm bảo đúng theo theo thiết kế. Công tác buộc sắt mái phải đúng kích thước (A) như thiết kế đã quy định

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại hà nội năm 2019

 

Mác xi măng để dùng cho công tác đổ dầm cột xi măng PCB30, PCB40. Sau khi đổ bê tông sàn mái xong phải được bảo dưỡng thường xuyên đúng tiêu chuẩn đã quy định.

 

sắt tân cổ điển thanh hóa
sắt tân cổ điển thanh hóa

 

Để đảm bảo an toàn tròng lao động, không gây mất vệ sinh công cộng thì hành lang công trình phải luôn được che chắn cẩn thận.

 

Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại thanh hóa Quý vị cần lưu ý !

 

Một nhà thầu đưa ra một mức giá rẻ hơn so với thị trường thì Quý vị cần phải xem giá trị mà họ mang đến cho Quý vị là gì? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số ví dụ về chất lượng của báo giá rẻ mà Quý vị cần Lưu ý:

 

Về thiết kế nhà: Có rất nhiều trường hợp vì muốn tiết kiệm 10.000-20.000 đ/m2 thiết kế để rồi sản phẩm mà Quý vị nhận được đó là sản phẩm không được như mong đợi chưa kể đến khi bắt tay vào thi công Quý vị cảm thấy không hài lòng bắt buộc phải chỉnh sửa khi đó Quý vị sẽ phải chịu những phát sinh về giá thành không đáng có. Một đơn vị đưa ra giá rẻ có thể họ sao chép bản thiết kế từ nhà này sang nhà khác, cũng có thể họ nhận sau đó giao khoán lại cho một nhóm nào đó không có nhiều kinh nghiệm…Họ muốn hoàn thành sớm và không thể hiện hết cái tâm của mình trong bản thiết kế.

 

Về thi công: Để đưa ra một mức giá rẻ hơn so với thị trường thì trong quá trình thiết kế và thi công có thể họ sẽ giảm bớt  về kết cấu:

 

+ Kết cấu thép: Có thể họ sẽ giảm về đường kính cũng như số lượng của thép khi đó chất lượng công trình sẽ không đảm bảo.

 

+ Hệ thống đường điện: Có thể họ sẽ giảm bớt tiết diện dây điện, sản phẩm không chính hãng. Đối với nhu cầu hiện nay thì việc việc tiêu hao điện năng là rất lớn. Một gia đình trong tương lai sẽ có đầy đủ điều hòa, tủ lạnh, bếp từ, bình nóng lạnh, đèn sưởi, thang máy…Tất cả các thiết bị trên công suất sẽ rất lớn nếu chủng loại và tiết diện dây điện không đảm bảo sẽ xảy ra tình trạng khi quá tải hệ thống điện sẽ tự ngắt, thậm chí sẽ gây chập cháy đường điện khi đó sẽ rất nguy hiểm.

 

+ Hệ thống cấp thoát nước: Trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái nếu chủng loại vật tư và kích thước đường ống không đảm bảo khi đó hệ thống đường cấp thoát nước sẽ bị tình trạng rò rỉ, tắc đường ống thoát và chi phí cho việc sửa chữa sẽ rất lớn, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của Quý vị.

 

+ Hoàn thiện: Để giảm giá thành thì họ có thể đưa ra những thiết bị, vật tư hoàn thiện như gạch ốp lát, đá ốp lát, thiết bị điện, các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính, sơn bả…Không đảm bảo chất lượng khiến cho công trình của Quý vị đẹp như Quý vị mong muốn và sẽ nhanh bị xuống cấp.

+ Một nhà thầu xây nhà giá rẻ có thể đội ngũ thợ thi công tay nghề không cao, hoặc họ có thể khoán cho một tổ đội với giá thấp khiến cho công trình không đảm bảo về tính thẩm mỹ, chất lượng, công trình bị kéo dài làm ảnh hưởng đến các hộ xung quanh và làm thời gian của Quý vị.

+ Ngoài ra một công ty quản lý đội ngũ thi công, giám sát lỏng lẻo có thể công trình của Quý vị bị một số bộ phận công nhân và giám sát câu kết với nhau để bớt xén vật tư.

 

+ Nếu Quý vị có nhu cầu tự mua vật tư và tự tìm đội thợ thi công thì Quý vị nên thuê một đơn vị giám sát để họ thường xuyên kiểm tra chất lượng vật tư, kỹ thuật thi công để công trình được đảm bảo.

 

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến Quý vị, Quý vị cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng nhất.

 

Xây nhà trọn gói minh hưng Cam kết:

– Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu.

– Sản phẩm không chất lượng xin hoàn lại tiền. (Click để xem chi tiết)

– Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

– Cam kết An toàn – Chất Lượng – Tiến Độ.

Xây dựng Trường Sinh kính chúc Quý vị luôn vui vẻ và thành công !

 

Cách tính diện tích:

+ Móng Băng: 40-70% diện tích

+ Móng cọc: 40-70% diện tích

+ Móng bè: 50-80% diện tích

+ Móng đơn: 15-30% diện tích

+ Tầng hầm: 110-170 % diện tích

+ Mái chéo: 130% diện tích

+ Sân thượng: 30-50% diện tích

Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT, Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng,
đảm bảo về tính mỹ thuật, đúng chủng loại vật tư.
Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên
Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng lạo vật tư do chủ đầu tư lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm, từng khu vực và mặt bằng thi công.
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng đúng với giá trị tiền mà chủ đầu tư yêu cầu.
Cam kết thi công tiến độ, sạch sẽ và chất lượng
TƯ VẤN – THIẾT KẾ – MIỄN PHÍ

Quý vị lưu ý hệ số xây dựng bất lợi được áp dụng trong các trường hợp sau:
.  Trên 280m2 có điều kiện thi công bình thường:  +0 %
.  Trên 280m2 trong hẻm nhỏ, trong chợ             :  +2~6  %
. 200-280m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +2~10 %
.  100-200m2 (Khảo sát cụ thể)                            :  +6~14 %
.  Dưới 100m2 (Khảo sát cụ thể)                          : +10~20%

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà, xây nhà t

LH: 0847766333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.